Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
15.jpg

ĐH KHTN: 113 Cử nhân ngành CNTT hệ vừa làm vừa học ra trường In E-mail
26/03/2012

Xuất phát từ yêu cầu việc làm trình độ chuyên sâu và nâng cao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin của người học và nhu cầu ngày càng cao của xã hội, trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM đã chủ động tuyển sinh hằng năm hệ đại học vừa làm vừa học, hệ từ xa qua mạng ngành CNTT với chương trình và chất lượng đào tạo tương đương hệ chính quy của Trường.

Sáng ngày 22/3, Trường đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân ngành Công nghệ Thông tin Hệ vừa làm vừa học đợt tháng 11/2011.
 
Theo PGS.TS Dương Ái Phương  - Hiệu trưởng nhà trường, đây là lần đầu tiên Trường tổ chức Lễ tốt nghiệp cho Cử nhân của nhiều hình thức đào tạo (hệ vừa làm vừa học, hệ liên thông hoàn chỉnh ĐH, hệ từ xa qua mạng). Đây cũng là khóa tốt nghiệp đầu tiên của hệ đào tạo từ qua mạng của Trường. Hy vọng những kiến thức mà các cử nhân đã thu thập được từ Trường sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn có thể tiếp tục phát triển, học tập lên cao hơn hoặc sẽ hỗ trợ tốt hơn cho công việc hiện tại hoặc tương lại của các bạn.
hinh_tot_nghiep.jpg
Đại diên các Tân cử nhân gửi tặng lẳng hoa tươi thắm đến PGS.TS Dương Ái Phương thay lời tri ân
 
TS Nguyễn Kim Quang – Trưởng Phòng Đào tạo Trường cho biết, trong đợt tốt nghiệp tháng 11/2011, trường ĐH KHTN có 113 sinh viên được nhận bằng Cử nhân khoa học ngành CNTT. Trong đó, 102 là Cử nhân khoa học hệ vừa làm vừa học và liên thông hoàn chỉnh ĐH, còn lại 11 Cử nhân thuộc hệ từ xa qua mạng.
 
TS Nguyễn Kim Quang chia sẻ, với chương trình đào tạo ĐH ngành CNTT của trường ĐH KHTN, SV tốt nghiệp sẽ có kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững vàng bám sát những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực CNTT và yêu cầu của xã hội. Trong quá trình học tập, các SV còn được rèn luyện khả năng tự học, tự nghiên cứu, năng lực và phương pháp tư duy khoa học. Nhờ đó SV tốt nghiệp có khả năng thích ứng cao với yêu cầu chuyên môn. Điều này đã được minh chứng thông qua sự thành công trong nghề nghiệp của những SV tốt nghiệp khóa trước cũng như sự công nhận và đánh giá cao của xã hội đối với thương hiệu đào tạo của nhà trường.

Hệ đào tạo tại chức đại học ngành CNTT cùng hệ đào tạo từ xa qua mạng của trường ĐH KHTN đã đáp ứng nhu cầu của người học và góp phần phát triển nguồn nhân lực trình độ cao trong chiến lược quốc gia phát triển CNTT. Đây cũng là nhiệm vụ của nhà trường nhằm nâng cao số lượng và chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao góp phần thúc đẩy sự phát triển khoa học – kỹ thuật, kinh tế - xã hội của đất nước.

Tin KHTN

 

 
HCMUS Portal 2.x

 

HCMUS Portal 2.x

 

Baner2014
itec_2016.jpg
banner_apcs_2015-new.gif
banner-truong-2015-v2.gif
banner viet phap 2015.jpg
banner mlst.png
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab